Nhà Hàng Làng Chài đón đoàn 165 khách đến từ Thái Lan

nhà hàng làng chài đón đoàn 165 khách

Trong những ngày cuối năm, Nhà Hàng Làng Chài được vinh dự đón 165 vị khách đến từ Thái Lan đến dùng bữa trưa với thực đơn toàn hải sản tươi sống.

Những vị khách Thái Lan đến Nha Trang đã chuẩn bị rất kĩ cho chuyến du lịch

Nhà hàng Làng Chài đón đoàn 165 khách đến từ Thái Lan

Ngày 11/12/2022 đoàn 165 khách và 05 hướng dẫn viên của công ty du lịch Thái Lan có chuyến đi tham quan vịnh Nha Trang theo lịch trình, ăn trưa ở nhà hàng làng Chài Mười Phùng với thực đơn có sẵn.

Trước đó, công tác chuẩn bị rất chu đáo. Buổi sáng, khách xuất phát thằng từ Thái Lan đến sân bay Cam Ranh, rồi di chuyển đến bến tàu du lịch Nha Trang lúc 13:00.

Khách di chuyển ra làng Chài bằng tàu gỗ

Công tác chuẩn bị được tiến hành kỹ lưỡng, các nhiệm vụ về khai báo với cảng vụ, các yêu cầu về an toàn đều được tuân thủ ở mức cao nhất làm cho khách cảm thấy yên tâm.

Ngoài ra, mình rất chú ý đến bữa trưa của khách với thực đơn toàn hải sản tươi nên công tác chuẩn bị cũng đã lưu ý vấn đền này.

Đoàn khách Thái Lan dùng bữa trưa tại làng chài Mười Phùng

Thời tiết đẹp của ngày khởi hành làm khách Thái Lan cảm thấy thích thú. Sau khoảng 15 phút di chuyển từ bến tàu du lịch Nha Trang thì đoàn đã có mặt tại Nhà Hàng Làng Chài Mười Phùng, bắt đầu tham quan các mô hình nuôi hải sản như tôm hùm, mực, cá mú,…

Khoảng 14h00 đoàn dùng bữa. Một bữa ăn thịnh soạn sẽ khiến bạn thích mê. Khi thưởng thức ẩm thực trên bè, bạn không chỉ cảm nhận được độ ngon và tươi của món ăn. Mà còn lắng nghe được tiếng sóng rì rào, tiếng gió mát lành lùa qua kẽ tay thật lãng mạn.

Khách Thái Lan đến Nha Trang rất thích Menu này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *